ROV – รีวิว Valor Pass SS 21 มีของดีอะไรบ้าง ห้ามพลาด !!

valor-pass-21-rov

          แพ็คเกจยอดฮิตใน ROV คงจะหนีไม่พ้นเจ้า Valor Pass แพ็คเกจราคาย่อมเยาว์ที่ของภายในแพ็คเกจนั้นไม่เบาตามราคานะคะ เพราะภายในแพ็คเกจนั้นจะประกอบไปด้วยไอเท็มต่างๆ กรอบรูป เอฟเฟค ฮีโร่ สกินต่างๆ และรางวัลใหญ่สุดนั้นก็คือ สกินอันลิมิเต็ดไม่มีขายนั้นเองค่ะ ซึ่งในเดือนกันยายน 2563 นี้ Valor Pass ก็ได้เดินทางมาถึง Season 21 แล้วค่ะ วันนี้เราจะพาคุณผู้อ่านไปดูกันว่า มีอะไรน่าสนใจบ้างใน Valor Pass SS21 นี้กันค่ะ

เลเวลของ Valor Pass  

          Valor Pass จะมีเลเวลทั้งหมด 60 เลเวล ซึ่งแพ็คเกจที่เปิดขายนั้นมี 2 แบบ คือ แพ็คเกจเลเวล 1 และ เลเวล 20 ค่ะ ซึ่งหากคุณสามารถทำ Valor Pass ถึงเลเวล 60 ภายในอาทิตย์แรก จะได้รับกรอบรูปโปรไฟล์ Animation ที่ไม่สามารถหาซื้อได้ค่ะ

เลเวล 1 : Dojo Master Gilder

          เปิดมาเลเวล 1 นั้น คุณก็จะได้รับสกินลิมิเต็ด Dojo Master Gilder ทันที สกินตัวนี้มาในเซทเดียวกับงานกีฬาของเซฟิตที่มีแจกในกิจกรรมค่ะ ลุงทอง หรือ Gilder นักเวทสายแทงค์ของเรานั้นจะมาในชุดของนักกีฬาเทควันโดสุดเท่ แต่ไม่ต้องเสียดายที่สกินตัวนี้ไม่มีเอฟเฟคสกิลนะคะ เพราะ Dojo Master Gilder เป็นสกินลิมิเต็ดที่ไม่มีขายที่ไหนแน่นอนค่ะ

เลเวล 20 : Cosmos : Astral Walker Amily

เมื่อคุณเดินทางมาถึงเลเวล 20 แล้ว คุณจะได้รับสกินอันลิมิเต็ดเซทจักรวาลเซทเดียวกับ ซิล สกินที่ว่านั้นก็คือ  Astral Walker Amily สาวกเอมิลี่สาวเท่สายไฟเตอร์ตัวนี้เตรียมเฮเลยนะคะ เพราะว่าสกินนี้เป็นอันลิมิเต็ดและมีเอฟเฟคสกิลสุดเท่แน่นอนค่ะ แค่เลเวล 20 ก็คุ้มแล้วนะคะเนี่ย

เลเวล 30 : เลือกสกิน 1 ใน 4 ตัว

          ตามมาติดๆ กับเลเวล 30 ในเลเวลนี้คุณจะได้รับแพ็คเกจสกิน คุณจะสามารถเลือก 1 ใน 4 สกินภายในกล่อง หรือ ลูกแก้ว 5 ลูก ซึ่งใน SS21 นั้นมีสกิน 4 สกินคือ Nobility Riktor, Executioner #196 Elsu, The Count D’Arcy, และ Viper Airi ซึ่งสกินเหล่านี้หากพลาดไปแล้ว คุณยังสามารถหาซื้อได้ใน ร้านค้าของ ROV ได้ค่ะ

เลเวล 40 : เลือกฮีโร่ 1 ใน 4 ตัว

          เลเวล 40 ในเลเวลนี้คุณจะได้รับแพ็คเกจฮีโร่ คุณจะสามารถเลือก 1 ใน 4 ฮีโร่ภายในกล่อง หรือ ลูกแก้ว 5 ลูก ซึ่งใน SS21 นั้นมีฮีโร่ 4 ตัวคือ Astrid, Ata, Ishar,และ  Zip ซึ่งฮีโร่เหล่านี้หากพลาดไปแล้ว คุณยังสามารถหาซื้อได้ใน ร้านค้าของ ROV ได้ค่ะ

เลเวล 50 : Cosmos Astral Walker Laville

มาถึงไฮไลท์ ดาวเด่นของ Valor Pass SS21 นี้กันแล้วค่ะและแน่นอนว่าคงนี้ไม่พ้น Cosmos Astral Walker Laville สกินสุดเท่เซทเดียวกับเอมิลี่ สกินจักรวาลสุดเท่ ซึ่งตัวลาวิลนั้นเป็นแครี่ตัวใหม่ที่ยังไม่มีสกินระดับอันลิมิเต็ดค่ะ ถ้าหากคุณตัดสินใจซื้อ รับรองว่าคุ้มแน่นอน เพราะสกินตัวนี้เป็นสกินอันลิมิเต็ดที่มีเอฟเฟคสกินอันเดียวของลาวิลและไม่มีขายในร้านค้าค่ะ

เลเวล 60 : เลือกสกินระดับ Legendary 1 ใน 3 ตัว

          เมื่อเราถึงเลเวล 60 เราจะสามารถเลือกสกินระดับ Legendary 1 ใน 3 ตัวได้ ได้แก่ Voice of the Veda Kahlii, Dark Warrior Butterfly,และ Cap’n Grakk ซึ่งสกินเหล่านี้มีขายในร้านค้าแต่มีราคาถึง 500+ เลยทีเดียว เมื่อคุณมาถึงเลเวล 60 แล้ว ยังสามารถทำเควสไปได้ต่อ คุณสามารถเก็บเป็นแต้มเพื่อนำแต้มไปสุ่มรางวัลจากกงล้อซึ่งรางวัลใหญ่คือ เลือกสกิน 1 ตัวจาก 2 ตัว Steam Punk และ Real Steel ซึ่ง 2 สกินนี้ไม่มีขายในร้านค้าปกติค่ะ เรียกได้คุ้มจนไม่รู้จะคุ้มยังไงแล้วค่ะ

          เป็นไงกันบ้างคะกับ Valor Pass Ss21 ทีจะมาให้เราได้เสียเงินเติมเสียทองกันแบบไม่ต้องลังเลกันเลยทีเดียว เพราะแต่ละ ss ที่ออกมาแต่ละครั้งนั้นเรียกได้ว่าโดดเด่นทุก ss เลย และในครั้งนี้สำหรับ Valor Pass Ss21 เรียกได้ว่าคุ้มค่ากับเงินที่ต้องเสียไปจริงๆ  เพราะสกินที่แจกใน Valor Pass Ss21 ครอบคลุมจริงๆค่ะ ถ้ารู้อย่างงี้แล้วจะรออะไรกันค่ะ ไปค่ะไปเติมเพื่อเพิ่มความคูลให้กับฮีโร่ของเรากัน