แนะนำเกม Ragnarok Tactics เกมสุดคลาสสิค ในรูปแบบแปลกใหม่ !!

แนะนำเกม Racnarok tactics

สำหรับผู้ที่ยังไม่เคยรู้จักหรือไม่เคยเล่นเกมมือถือแนว Idle เราขอแนะนำเกม RPG ระดับตำนานอย่าง Ragnarok Tactics เกมมือถือแนว Idle จากค่าย Gravity game ให้คุณได้ไปสัมผัสกับบรรยากาศของโลกแห่ง RO ในแบบสบายๆไม่ต้องเหนื่อยมาก

Ragnarok Tactics เป็นเกมมือถือที่ผสมผสาน 2 แนวด้วยกัน คือ Idle + Strategy Simulation และการเล่นในเวอร์ชั่นนี้ผู้เล่นจะได้รับบทเป็นผู้วางกลยุทธ์นำทัพมอนสเตอร์เพื่อขึ้นเป็นอับดับหนึ่งแห่งโลก Ragnarok อีกทั้งยังเอาใจวัยทำงานทุกๆท่านโดยเกมเป็นแนว Idle ที่สามารถฟาร์มมอนสเตอร์เก็บเลเวลได้ 12 ชั่วโมงโดยไม่ต้องเปิดเกมเข้ามาฟาร์มเลย

4 ยูนิตที่จะทำให้คุณรู้จัก Ragnarok Tactics มากขึ้น

ต่อไปจะมาแนะนำยูนิตสุดโหดที่อยู่ในเกม Ragnarok Tactics ที่บอกเลยว่ามีประโยชน์อย่างมากในการผ่านด่านแต่ละด่าน และ 4 ยูนิตที่ว่ามานี้จะมีอะไรบ้างไปทำความรู้จักกันเลย

1. Dark Lord

Dark Lord ถือว่าเป็นยูนิตระดับ SS เพราะมีความสามารถในการโจมดีในรัศมีกว้างและแรงมากๆ เรียกได้ว่าเป็นยูนิตที่โกงเลยก็ว่าได้ และความโกงก็คือทุกครั้งที่โจมตีโดนยูนิตของศัตรู จะเกิดเอฟเฟค Stun ถึง 3 วินาที และถ้าหากว่าสกิลติดตัว Heart Demon ทำงานอยู่ในขณะที่กำลัใช้สกิลอยู่ จะมีโอกาสเพิ่มการติด Stun เข้าไปอีก ด้วยเหตุผลนี้จึงทำให้ยูนิตนี้เป็นยูนิตสุดโหดสายเวทมนตร์แห่ง Ragnarok Tactics ที่ทุกคนอยากมีไว้ครอบครอง

1. Dark Lord

2. Loli Ruri

Loli Ruri เป็นยุนิตระดับ S เป็นยูนิตสายสนับสนุนระยะไกล เพราะฉะนั้นจึงไม่ได้เป็นยูนิตที่เก่งกาจอะไรมาก แต่ยูนิตนี้จะมีทีเด็ดอยู่ที่สกิล Leer ของมัน โดยสกิลนี้จะสามารถสร้างความเสียหายให้มอนสเตอร์ของฝ่ายตรงข้ามที่แข็งแกร่งโดยจะทำให้ติดสถานะ Chaos ซึ่งสถานะเหล่านั้นจะไม่สามารถใช้สกิลหรือโจมตีได้เลย ทำได้เพียงเดินไปมาเป็นเป้านิ่งและคอยให้มอนสเตอร์เราจัดการ และที่สำคัญคือยูนิตนี้สามารถใช้กับ บอส MVP ได้ จึงทำให้ Loli Ruri เป็นยูนิตสายซัพพอร์ตที่ทุกท่านสามารถทำไปประยุกต์ใช้ได้อีกหลากหลายเลยทีเดียว

2. Loli Ruri

3. ORC Hero

Orc Hero เป็นยูนิตระดับ SS โดยที่ยูนิตนี้เป็นสายแทงค์อย่างแท้จริง เพราะมีค่าพลัง HP และค่าป้องกันที่เยอะมาก เหมาะกับการเป็นแนวหน้าเป็นอย่างมาก และมีดีอยู่อีกอย่างคือสกิล Auto Defense ซึ่งจะทำให้เป็นอมตะถึง 3 วินาที อีกทั้งในระหว่างนั้นยังสามารถฟื้นฟูเลือดตัวเองได้อีกด้วย เหมาะกับการใช้เวลาใกล้ตายเป็นอย่างมาก และยิ่งไปกว่านั้นยูนิต Orc Hero ยังมีสกิลติดตัวที่สามารถโกงความตายได้ หรือเรียกว่า Indomitable Will ซึ่งความสามารถก็คือ เมื่อ Hp หมดจะมีการฟื้นฟูเลือดขึ้นมาเล็กน้อยโดยทันที ซึ่งถ้าเกิดว่าเรากดใช้ Auto Defense ได้ทันจะเป็นการต่อชีวิตให้ Orc hero นี้ได้อีกซักระยะอย่างแน่นอน

3. ORC Hero

4. Dark Illusion

Dark Illusion เป็นยูนิตระดับ S ที่มีสกิลพลังวทย์สูงและเก่งไม่แพ้กับยูนิต Dark Lord เลย โดยความเก่งกาจและจุดเด่นของยูนิตนี้อยุ่ที่สกิล Fire Pillar Attack Ex ที่จะเป็นการเผาศัตรูที่อยู่ในรัศมีที่กำหนดอย่างรุนแรง อีกทั้งยังมีเอฟเฟคทำให้ศัตรูติดสถานะเผาใหม้อีกด้วย และยูนิต Dark Illusion ถือว่าเป็นยูนิตที่มีติดไว้ในทีมไว้ไม่เสียหายอย่างแน่นอน

4. Dark Illusion

จบไปแล้วกับการแนะนำเกมระดับตำนานที่ในเวอร์นั่นนี้มาในรูปแบบของแนว Idle ที่จะทำให้คุณสนุกและมันส์ไปกับการเล่นเกม Ragnarok Tactics พร้อมกับแนะนำยูนิตทั้ง 4 ยูนิตที่คุณจะต้องเลือกเล่นเพื่อทีมที่ดีที่สุดของธีม