เกมเดิมพัน ป๊อกเด้งออนไลน์ สมัครเล่น ไพ่ป๊อกเด้ง ทำเงิน

ป๊อกเด้งออนไลน์

ถ้าหากพูดถึงเกมไพ่ที่ขึ้นชื่อและมีคนเล่นมากที่สุดในประเทศไทย คงหนีไม่พ้น เกมเดิมพัน ป๊อกเด้ง จากเกมไพ่พื้นบ้านที่เป็นทั้งงานอดิเรกและกิจกรรมแก้เบื่อ ในวันนี้ เกมไพ่ป๊อกเด้ง ได้ถูกนำเข้ามาบรรจุไว้ในเว็บเดิมพันออนไลน์ ให้นักเดิมพันทุกคนได้รู้จักในชื่อของ ป๊อกเด้งออนไลน์ เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งเมื่อได้เข้ามาอยู่ในรูปแบบของเการเดิมพันออนไลน์แล้ว ก็ยังมีผู้ที่ให้ความสนใจในเกมการเดิมพันนี้เป็นอย่างมากเช่นเดิม เนื่องจากป๊อกเด้งออนไลน์นั้นมีกฎกติกาที่ไม่ได้เปลี่ยนไปจากการเล่นแบบเดิมเลยแม้แต่น้อย แถมในการ เล่นป๊อกเด้ง ได้เงินจริง แบบออนไลน์ยังมีอัตาการจ่ายเงินที่คุ้มค่าและมีสูตรการเล่น ป๊อกเด้งออนไลน์ ให้คุณได้นำไปใช้เพื่อทำกำไรให้ตัวเองได้อีกด้วย

วิธีการเล่น ป๊อกเด้งออนไลน์ได้เงินจริง ทำอย่างไร

สำหรับ วิธีเล่น ป๊อกเด้งออนไลน์ นั้น ไม่ได้มีกฎหรือ ป๊อกเด้ง กติกา ที่แตกต่างไปจากการเล่นแบบพื้นบ้านดั้งเดิมเลยแม้แต่น้อย โดยเกมเดิมพัน ป๊อกเด้งออนไลน์ จะมีวิธีเล่นคือ เมื่อคุณทำการสมัครมาชิกเข้าร่วมเดิมพันเรียบร้อยแล้วให้เข้าเลือกโต๊ะเพื่อเข้าร่วมเดิมพัน เกมไพ่ป๊อกเด้ง เมื่อคุณเข้าโต๊ะเรียบร้อยแล้ว คุณจะพบกับดีลเลอร์ที่จะคอยแจกไพ่ให้กับนักเดิมพันที่อยู่รอบโต๊ะ และหลังจากนั้นก็เริ่มเดิมพันได้เลย โดยดีลเลอร์จะทำการแจกไพ่ให้กับผู้เล่นรอบวง คนละ 2 ใบ และเมื่อแจกครบตามจำนวนแล้วให้ทำการเปิดไพ่เพื่อดูแต้ม ถ้าหากว่าแต้มของคุณได้ 8 แต้ม หรือ 9 แต้มโดยที่ไม่ได้จั่วไพ่เพิ่มหรือที่เรียกว่า ป๊อก 8 ป๊อก 9 คุณจะเป็นผู้ชนะในรอบนั้น แต่ถ้าหากว่าเจ้ามือก็ได้ ป๊อก 8 ป๊อก 9 เหมือนกับคุณ ก็จะเสมอในรอบนั้นไป แต่ถ้าหากว่าคุณได้ไพ่แล้วและแต้มต่ำกว่า 8 แต้ม คุณสามารถขอจั่วไพ่เพิ่มได้ 1 ใบ และนับแต้มตามหน้าไพ่แบบปกติ แต่ว่าถ้าหากเจ้ามือเป็น ไพ่ป๊อก เราก็จะแพ้ถึงแม้ว่า แต้มจะขึ้นไปเป็น ป๊อก 8 ป๊อก 9 แต้ม นั่นเอง โดยกฏการนับแต้มฉบับเต็มของ ป๊อกเด้งออนไลน์ จะมีรูปแบบเดียวกับ เกมไพ่ป๊อกเด้ง แบบพื้นบ้านทุกอย่างเลย โดยจะมีการนับแต้ม ดังนี้

อัตราการจ่ายและการนับแต้ม เกมไพ่ป๊อกเด้งออนไลน์

  • ไพ่ป๊อก คือ เมื่อผู้เล่นหรือเจ้ามือได้แต้มไพ่ 8 และ 9 แต้มด้วยไพ่เพียง 2 ใบ โดยจะมีอัตราการจ่าย 1 เท่า
  • ไพ่เด้ง คือ เมื่อฝั่งผู้เล่นได้แต้มตามหน้าไพ่เป็นเลขเดียวกัน เช่น 3-3 หรือ 4-4 หรือว่าได้ดอกเดียวกันทั้ง 2 ใบ โดยจะมีอัตราการจ่าย 2 เท่า
  • ไพ่เซียน คือ เมื่อผู้เล่นได้ไพ่ที่เป็นฝรั่งมา 2 ใบแล้ว และจั่วไพ่เพิ่มได้ฝรั่งอีก 1 ใบ เป็น 3 ตัว คือ J Q K จะเท่ากับแต้ม 3 เด้ง มีมีอัตราการจ่าย 3 เท่า
  • ไพ่ตอง คือ ได้ไพ่เป็นตัวเลขเดียวกัน 3 ใบ เช่น 3-3-3 โดยจะมีอัตราการจ่าย 5 เท่า
  • ไพ่คู่ คือ เมื่อได้รับไพ่ 2 ใบแรกที่เป็นเลขเดียวกัน เช่น 3-3 เป็นต้น โดยจะมีอัตราการจ่าย 2 เท่า
  • ไพ่เรียง คือ การได้ไพ่ที่มีตัวเลขเรียงกัน 3 ใบ เช่น 5-6-7 โดยไม่จำเป็นต้องดอกเดียวกัน โดยจะมีอัตราการจ่าย 3 เท่า

เพราะฉะนั้น ป๊อกเด้ง ถือเป็นเกมที่ค่อนข้างเล่นง่าย แถมให้ความสนุก พร้อมกับการทำเงินได้ในเวลาเดียวกันอีกด้วย โดย เกมป๊อกเด้งออนไลน์ มีวิธีการเล่น กฎกติกา ที่เข้าใจง่าย ไม่ยุ่งยากซับซ้อนจนเกินไปทำให้เป็นที่นิยมในกลุ่มนักเดิมพันเป็นจำนวนมาก ไม่แพ้กับบาคาร่าเลย เราจึงอยากแนะนำ เกมป๊อกเด้ง ไว้ให้ทุกท่านไว้ลองเป็นหนึ่งทางเลือกสำหรับการเล่นเกมออนไลน์อย่าง ป๊อกเด้งออนไลน์ ได้เงิน อีกด้วย สมัครเล่นป๊อกเด้ง วันนี้ รับรอง ได้เงินจริง ไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน