สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล่าสุด POCO M5 จอขนาด 6.58 นิ้ว ใช้ชิปเซ็ต MTK Helio G99 ราคาน่าโดนใจ

สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล่าสุด POCO M5 จอขนาด 6.58 นิ้ว ใช้ชิปเซ็ต MTK Helio G99 ราคาน่าโดนใจ

POCO เปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล่าสุด POCO M5 มอบความสนุกสนานรอบด้าน ให้คุณเพลิดเพลินไปกับดิจิตัลไลฟ์สไตล์และการเล่นเกมในชีวิตประจำวันได้อย่างลื่นไหลมากขึ้น 

POCO M5 ยังมาพร้อมหน้าจอแสดงผลแบบ DotDrop Full HD+ ขนาด 6.58 นิ้ว มอบความแม่นยำของสีที่สดใสและกราฟิกที่คมชัด มีอัตราการตอบสนองการสัมผัส (touch sampling rate) สูงถึง 240Hz POCO M5 เพิ่มความเร็วให้กับประสบการณ์โดยรวมและช่วยในการเล่นเกมด้วยการตอบสนองการสัมผัสที่รวดเร็ว 

ขับเคลื่อนโดยใช้ชิปเซ็ต MediaTek Helio G99 มอบประสบการณ์การเล่นเกมที่ราบรื่น ด้วยกระบวนการผลิตชิปเซ็ตระดับเรือธงขนาด 6nm นอกจากนี้ยังมาพร้อม Game Turbo 5.0 ที่สามารถควบคุมและปรับแต่ง CPU GPU และหน่วยความจำได้อย่างชาญฉลาด เพื่อรองรับการเล่นเกมที่เสถียรแม้ในเกมที่มีการใช้งานหนัก ระบบสามารถรับรู้จดจำได้เป็นอย่างดีหากคุณอยู่ในระหว่างการเล่นเกมโดยจะดำเนินการต่อ และจะไม่มีข้อความปรากฏขึ้นอย่างกะทันหันมาตัดการเชื่อมต่อคุณออกจากเกมแต่จะทำการเปิดหน้าต่างย่อยขึ้นมาแทน

นอกจากการเล่นเกม POCO M5 ยังตอบโจทย์กับการใช้งานทั่วไปในชีวิตประจำวัน ด้วยกล้องด้านหลัง 3 ตัว ประกอบด้วย กล้องหลัก 50 ล้านพิกเซล เซ็นเซอร์ความลึก 2 ล้านพิกเซล สำหรับการตรวจจับความลึกแบบเรียลไทม์ และกล้องมาโคร 2 ล้านพิกเซลสำหรับการถ่ายภาพระยะใกล้ ไม่ว่าคุณจะต้องการจับภาพอันน่าตื่นเต้นของการเล่นกระดานโต้คลื่นหรือถ่ายภาพสตรีทอาร์ตในระยะใกล้ POCO M5 จะไม่ทำให้คุณผิดหวังอย่างแน่นอน

POCO M5 ยังให้แบตเตอรี่ความจุสูงขนาด 5,000mAh และการชาร์จเร็ว 18W ที่จะไม่ทำให้คุณสะดุดไปกับช่วงเวลาดีๆ ไม่ต้องมานั่งกังวลว่าแบตเตอรี่จะเหลือน้อยตลอดทั้งวันอีกด้วย

ราคาวางจำหน่าย

POCO M5 มีให้เลือก 3 สี ได้แก่ ดำ, เหลือง และเขียว โดยจะวางจำหน่ายในประเทศไทยในรุ่นความจุ 6GB+128GB ในราคาเพียง 5,999 บาท!พิเศษ! สำหรับลูกค้าที่ซื้อ POCO M5 ในระหว่างวันที่ 7-9 กันยายน 2565 สามารถซื้อได้ในราคาพิเศษเพียง 5,499 บาท พร้อมรับฟรีหูฟังอินเอียร์มูลค่า 299 บาท เฉพาะที่ Shopee เท่านั้น!