​จัดแคมเปญแบบจัดเต็ม Lenovo x Alex Face พร้อมของแถมแบบ Limited Edition มากมาย

​จัดแคมเปญแบบจัดเต็ม Lenovo x Alex Face พร้อมของแถมแบบ Limited Edition มากมาย

Lenovo จับมือกับ Alex Face จัดแคมเปญโปรโมชั่นผลิตภัณฑ์คอมพิวเตอร์แล็ปท็อป และเดสก์ท็อปราคาพิเศษ ต้อนรับปีขาล 2565 กันแบบจัดเต็ม ทั้งโปรโมชั่นราคาพิเศษ และของแถมสุดน่ารักจาก Lenovo และ Alex Face รับฟรีกันทุกออเดอร์

สำหรับรุ่นที่ร่วมรายการ ได้แก่ IdeaCentre AIO, IdeaPad, Yoga, IdeaPad gaming และ Legion เรียกได้ว่ามีแทบทุกรุ่นตัวท็อปจากเลอโนโวมาจัดโปรโมชั่นกันเลยทีเดียว นอกจากนี้ยังมีของสมนาคุณอีกมากมาย เช่น เมาส์ไร้สาย, หูฟัง, กระเป๋าแล็ปท็อป Alex Face รุ่น limited Edition, เสื้อเชิ้ต Alex Face รุ่น limited Edition และเก้าอี้เกมมิ่ง เรามาดูว่ามีอะไรบ้าง

เริ่มที่ Lenovo IdeaPad Slim 3i – แล็ปท็อปสำหรับสร้างสรรค์ผลงานในชีวิตประจำวัน รูปทรงเครื่องที่ทันสมัย และหน้าจอ Full HD ขนาด 14 นิ้วพร้อมขอบจอบางเฉียบ Lenovo IdeaPad Slim จึงเป็นแล็ปท็อปรุ่นเริ่มต้น ที่มาพร้อมฟีเจอร์ครบครันด้วยระบบปฏิบัติการ Windows 11 Home ใช้งานได้ทุกรูปแบบ

Lenovo IdeaPad Slim 3i (81WA00Q9TA) ชิปเซ็ต Intel Core i5-10210U processor ราคาจำหน่ายอยู่ที่ 17,990 บาท รับฟรี! เสื้อเชิ้ต Alex Face รุ่น limited Edition

Lenovo IdeaPad Slim 5i Pro – แล็ปท็อปรุ่นโปร ให้ผู้ใช้งานได้ดื่มด่ำกับความบันเทิงได้อย่างเต็มอิ่ม ด้วยหน้าจอที่มีความละเอียด 2.2K IPS ให้แสงที่ชัดเจน ภาพที่คมชัด และตัวเครื่องที่บางเหมาะแก่การพกพาไปในที่ต่างๆ ด้วยความสว่างจอที่มากถึง 350 นิต แม้ใช้งานในพื้นที่กลางแจ้ง ก็สามารถรับชมความบันเทิงได้อย่างไม่สะดุด

Lenovo IdeaPad Slim 5 Pro (82L500PXTA) ชิปเซ็ต AMD Ryzen 5 5600H processor ราคาจำหน่ายอยู่ที่ 26,990 บาท รับฟรี! เมาส์ไร้สาย Lenovo 600

Lenovo IdeaPad Slim 5i Pro (82L30095TA) ชิปเซ็ต Intel Core i5-1135G7 processor ราคาจำหน่ายอยู่ที่ 30,990 บาท รับฟรี! เมาส์ไร้สาย Lenovo 600

Lenovo IdeaPad Flex 5i – มอบอิสระทางความคิดสร้างสรรค์ของคุณด้วยการออกแบบแล็ปท็อปที่ตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้งานอย่างแท้จริง ด้วยความสามารถที่ปรับระบบการใช้งานได้ถึง 4 ระดับ (Laptop, Tent, Stand และ Tablet) เพื่อสร้างสรรค์ผลงานได้อย่างอิสระ มาพร้อมปากกา Lenovo Digital Pen สำหรับการใช้งานบนหน้าจอที่รองรับระบบ Touch Screen แบบ Full HD ให้ภาพสวย คมชัด เก็บทุกรายละเอียดสีอย่างแม่นยำLenovo IdeaPad Flex 5i (82HS00M9TA) ชิปเซ็ต Intel Pentium Gold 7505 processor ราคาจำหน่ายอยู่ที่ 19,990 บาท รับฟรี! กระเป๋าแล็ปท็อป Alex Face รุ่น limited Edition