แท็บแล็ต Lenovo Tab P11 Plus เปิดวางจำหน่ายแล้ววันนี้

แท็บแล็ต Lenovo Tab P11 Plus เปิดวางจำหน่ายแล้ววันนี้

ประกาศวางจำหน่ายแล้ววันนี้ สำหรับแท็บแล็ตอัจฉริยะอย่าง Lenovo Tab P11 Plus ให้ประสบการณ์การด้านภาพที่ไม่เป็นรองใคร ด้วยความละเอียดหน้าจอ 2K บนจอแสดงผล TDDI IPS ขนาด 11 นิ้ว พร้อมขอบจอบางเฉียบทั้งสี่ด้าน ทำให้อัตราส่วนของหน้าจอแสดงผลทำได้อย่างเต็มมุมมอง มากไปกว่านั้น Tab P11 Plus ยังรองรับการสตรีมมิ่ง Netflix ในระดับ HD และยังปรับความสว่างได้มากถึง 400 นิต ในบริเวณที่แสงจ้า นอกจากนี้ ผู้ใช้งานยังสามารถเพลิดเพลินกับเสียงเพลง พอดแคสต์ และรายการที่ชื่นชอบอีกมากมายด้วยระบบเสียง Dolby Atmos ผ่านลำโพงสี่ตัวที่อยู่ภายในเครื่อง ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่กลางฉากภาพยนตร์หรือคอนเสิร์ต พร้อมรับชมภาพและเสียงได้อย่างเต็มอรรถรสพร้อมมอบของขวัญเป็น หูฟัง Lenovo TWS Droplet มูลค่า 1,290 บาท เมื่อซื้อ Lenovo Tab P11 Plus ตั้งแต่วันนี้ – 31 ธันวาคม 2021

แท็บเล็ต Tab P11 Plus ยังมีบัญชีเชื่อมต่อสำหรับเด็กและ Google Kids Space โดยเฉพาะ ซึ่งมาพร้อมแอปพลิเคชั่นและเกมต่าง ๆ มากมายกว่า 10,000 รายการ ตัวกล้องความละเอียดสูง 8MP ยังช่วยให้การสนทนาทางวิดีโอมีความคมชัด พร้อมตัดเสียงรบกวนจากพื้นหลัง ทำให้เด็ก ๆ สามารถเรียนออนไลน์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ หรือคุณพ่อ คุณแม่ก็สามารถใช้เพื่อทำงานจากที่บ้านได้ด้วยและมาด้วยหน่วยประมวลผล MediaTek® Helio G90T Tab Octa-Core processor สูงสุดที่ 2.05 GHz ผู้ช่วยลดอาการ lag ของเครื่องเมื่อใช้เล่นเกมหรือท่องเว็บ และสามารถใช้ทำงานได้หลายอย่างโดยราบรื่นยิ่งขึ้นด้วยหน่วย RAM สูงถึง 4GB มากไปกว่านั้น แท็บเล็ต Tab P11 Plus ยังสามารถใช้งานได้ยาวนานถึง 15 ชั่วโมง* ด้วยแบตเตอรี่ 7700mAh 

ราคาและการจัดจำหน่ายสำหรับท่านที่สนใจแท็บเล็ต Lenovo Tab P11 Plus ราคาเริ่มต้นจะอยู่ที่ 15,990 บาท – พร้อมรับฟรี! หูฟัง Lenovo TWS Droplets ตั้งแต่วันนี้ – 31 ธันวาคม 2021 (ของแถมมีจำนวนจำกัด และสงวนสิทธิให้ผู้ที่ซื้อก่อนของแถมหมดเท่านั้น)