เปิดตัวสมาร์ทแบนด์ Honor Band 7 ฟังก์ชั่นใช้งานมากถึง 96 โหมด แบตเตอรี่ใช้งานได้ยาวนาน 14 วัน

เปิดตัวสมาร์ทแบนด์ Honor Band 7 ฟังก์ชั่นใช้งานมากถึง 96 โหมด แบตเตอรี่ใช้งานได้ยาวนาน 14 วัน

ในงานเปิดตัวสินค้าของ Honor ในประเทศจีน ยังมีการเปิดตัวอีก 1 อุปกรณ์ที่น่าสนใจ นั้นก็คือ Honor Band 7 สมาร์ทแบนด์รุ่นล่าสุด ที่มาพร้อมหน้าปัด AMOLED ขนาด 1.47 นิ้ว มีฟังก์ชั่นการใช้งานทั้งด้านออกกำลังกาย และการติดตามสุขภาพแบบจัดเต็ม รวมไปถึงแบตเตอรี่แสนยาวนานถึง 14 วัน

Honor Band 7 ยังมีดีไซน์เหมือนกับ Honor Band 6 โดยตัวเรือนเป็นแบบสี่เหลี่ยมผืนผ้า ขอบเป็นแบบโลหะมันวาวพร้อมสายรัดข้อมือซิลิโคน ส่วนหน้าจอแสดงผลเป็นหน้าจอสัมผัส AMOLED กว้าง 1.47 นิ้ว และป้องกันด้วยกระจกโค้ง 2.5D นอกจากนี้ยังมีปุ่มสั่งการด้านข้างอีก 1 ปุ่ม

ฟังก์ชั่นใช้งานก็ครบ โดยด้านการออกกำลังกายจัดเต็มมาถึง 96 โหมด และด้านติดตามสุขภาพก็มีทั้ง ติดตามการเต้นของหัวใจ, วัดค่าออกซิเจนในเลือด, ติดตามการนอนหลับ, เป็นต้น ทางด้านการเชื่อมต่อ สามารถเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนแบบไร้สาย ผ่านระบบ Bluetooth 5.2 ซึ่งข้อมูลการออกกำลังกายก็สามารถซิงค์มายังสมาร์ทโฟนได้ และยังมีการสนับสนุนระบบจ่ายเงิน, เป็นปุ่มชัตเตอร์, หรือควบคุมการเล่นเพลง

โดยมีเรื่องของแบตเตอรี่ที่สามารถใช้งานแบบทั่วไปได้นานถึง 14 วัน และใช้งานแบบหนักๆ ได้นานถึง 10 วัน แถมการชาร์จยังเป็นแบบชาร์จเร็วอีกด้วยHonor Band 7 มีให้เลือกด้วยกัน 3 สีคือ Rose Pink, Cedar Blue, และ Magic Night Black โดยตอนนี้มีการเปิดตัวในประเทศจีน พร้อมเปิดพรีออเดอร์ในตอนนี้ และจะวางขายจริงๆ ในวันที่ 6 มกราคม พ.ศ.2566 ราคาอยู่ที่ 249 หยวน หรือประมาณ 1,250 บาท สุดท้ายการขายแบบ Global รวมถึงประเทศไทย ยังต้องรอลุ้นข่าวสารและติดตามกันต่อไป