แนะนำโปรแกรมแอนตี้ไวรัสที่ควรติดคอมพิวเตอร์ของคุณไว้

antivirus-for-PC

          การรักษาความปลดภัยบนคอมพิวเตอร์ของคุณนั้นก็เป็นอีกหนึ่งเรื่องสำคัญมากๆ ในยุคปัจจุบันนี้ที่การคุกคามข้อมูลผ่านโลกไซเบอร์นั้นง่ายขึ้นกว่าแต่ก่อนมาก เนื่องจากทุกคนนั้นสามารถเข้าถึงข้อมูล ได้แทบจะทุกอย่างที่มีอยู่บนโลกใบนี้ นอกจจากนนี้หลายๆ ธุรกรรมทางการเงินสำคัญๆ ก็เริ่มที่จะย้ายเข้ามามีบทบาทสำคัญบนแพลตฟอร์มออนไลน์มากขึ้นอย่างเห็นได้ชัด จึงทำให้ต้องเพิ่มความปลอดภัยและความระมัดระวังบนคอมพิวเตอร์ของคุณนั้นมากขึ้นเป็นพิเศ๋ษ โปรแกรมแอนตี้ไวรัสจึงเป็นทางออกในการป้องกันการโจรกรรมข้อมูลภายในคอบพิวเตอร์ของคุณได้เป็นอย่างดี

ซึ่งโปรแกรมแอนตี้ไวรัสนั้นมีให้เลือกใช้มากมายหลายยี่ห้อ ทั้งแบบที่เปิดให้ใช้งานฟรี แบที่มีราคาถูกไปจนถึงแพงหูฉีก โดยราคานั้นก็ไม่ได้หนีกันซักเท่าไหร่ จึงควรเลือกโปรแกรมแอนตี้ไวรัสที่เหมาะสมกับการใช้งานของคุณก่อนที่จะตัดสินใจดาว์นโหลดหรือซื้อโปรแกรมแอนตี้ไวรัสมาใช้งานกัน

ดังนั้นเราจะมาแนะนำ 5 อันดับ โปรแกรมแอนตี้ไวรัสประจำปี 2020 ที่ควรมีติดคอมพิวเตอร์ของคุณกัน !

อันดับที่ 5 : McAfee Anitivirus

          เป็นโปรแกรมแอนตี้ไวรัสรุ่นบุกเบิกยุคแรกๆ ที่อยู่ในวงการมาช้านาน แน่นอนว่าไม่มีใครไม่รู้จัก ซึ่งจุดเด่นของโปรแกรมนี้จะมีประสิทธิภาพในการต่อกรกับ Ransomware ที่จะเข้ามาดักรับข้อมูลของเราไปเรียกค่าไถ่ และจะมีการอัพเดตระบบในทุกๆ วัน เพื่อช่วยป้องกันการคุกคามของไวรัสบนคอมพิวเตอร์ของคุณ  ผ่านทางอินเตอร์เน็ต โซเชียลมีเดียร่วมไปถึงระบบ Cloud เพื่อสร้างความมั่นใจให้กับผู้ใช้งานคอมพิวเตอร์ว่าสามารถปกกันไวรัสได้ตลอดเวลา ซึ่งสามารถใช้ได้ทุกระบบปฏิบัติการ ไม่ว่าจะเป็น Windows, MacOS, Android และ IOS 

ราคาเริ่มต้นที่ประมาณ $24.99 (ประมาณ 800 บาทไทย)

 

อันดับที่ 4 : ESET NOD32 Antivirus 

          เป็นโปรแกรมแอนตี้ไวรัสที่เป็นที่แพร่หลายมากในประเทศไทย ซึ่งเป็นหนึ่งใน แอนตี้ไวรัสที่มีขนาดโปรแกรมเล็ก สามารถทำงานได้อย่างรวดเร็ว ใช้งานง่าย ไม่ยุ่งยากซับซ้อน โดยสามารถสแกนหาไวรัสได้อย่างครอบคลุมทั้งหมดภายในเครื่องของคุณ นอกจากนนี้ยังมี Internet Security ที่ช่วยดักจับ Malware  และ Ransomware ได้อย่างมีประสิทธิภาพอีกด้วย 

ราคาเริ่มต้นที่ $49.99 (ประมาณ 1,600 บาทไทย)

 

อันดับที่ 3 : Kaspersky Antivirus

          เป็นโปรแกรมแอนตี้ไวรัสที่ได้รับความนิยมไปทั่วโลก จากเว็บไซต์ชั้นนำเป็นจำนวนมาก ที่สามารถป้องกันไวรัส Malware, ป้องกันผู้ใช้งานคอมพิวเตอร์จากการเข้าใช้งานเว็บไซต์อันตราย นอกจากนี้ยังสามารถป้องกันไวรัสจากผู้ไม่ประสงค์ดี ตลอดจนแฮคเกอร์ อีกด้วย ด้วยประสิทธิภาพการตรวจหาไวรัสที่ละเอียดมากๆ อีกด้วย ซึ่งทาง Kaspersky ก็มีบริการหลังการขายที่มีทีมซัพพอร์ตคอยให้ความช่วยเหลือผู้ใช้งานตลอด 24 ชั่วโมงอีกด้วย 

ราคาเริ่มต้นที่ $89.99 (ประมาณ 2,900 บาทไทย) สำหรับ 1 ปี ใช้งานได้ 3 อุปกรณ์

 

อันดับที่ 2 : Norton Antivirus 

          เป็นโปรแกรมแอนตี้ไวรัสที่มีระบบ Date Protector ที่สามารถช่วยป้องกันข้อมูลภายในคอมพิวเตอร์ของคุณไม่ให้ตกเป็นเหยื่อของการถูกโจรกรรมออนไลน์ในปัจจุบันนี้ แถมยังสามารถจัดการกับพวก Spyware, Worms, Bot ไปจนถึง Ransomware ได้อีกด้วย นอกจากนี้ยังมีระบบ Online Backuo, Exploit protection และ Password Manager แถมมาให้อีกด้วย 

ราคาเริ่มต้นที่ $49.99 (ประมาณ 1,600 บาทไทย) สำหรับใช้งาน 1 ปี และสามารถใช้งานได้ถึง 5 อุปกรณ์

 

อันดับที่ 1 : Bitdefender Antivirus 

          นับเป็นโปรแกรมแอนตี้ไวรัสที่ดีที่สุดในตอนนี้ที่จุเอาความสามารถในการตรวจค้นไวรัสภายในคอมพิวเตอร์ของคุณได้อย่างครบครั่นอีกทั้งยังสามารถตรวจสอบช่องโหว่ภายในซอฟต์แวร์ต่างๆ ที่ขาดการอัพเดต รวมไปถึงดูแลรหัสผ่านต่างๆ ภายในคอมพิวเตอร์ของคุณให้ให้ปลอดภัยและมีความซับซ้อนมายิ่งขึ้น โดนทำหน้าที่ช่วยจดจำและออกแบบรหัสผ่านของคุณเพื่อเพิ่มความปลอดภัยในการใช้งาน และ ด้วยความโดดเด่นที่สามารถจัดการป้องกันพวก Ransomeware ได้ในหลายชั้นหลายขั้นตอน 

โดยผลิตของทาง Bitdefender ทกเครื่องจะได้การอัพเดตอัตโนมัติอยู่ตลอด และปกป้องคอมพิวเตอร์ของคุณจากภัยคุกคามภายในโลกไซเบอร์ที่มีความทันสมัยที่สุดในโลก 

ราคาเริ่มต้นที่ $49.99 (ประมาณ 1,600 บาทไทย) สำหรับใช้งาน 1 ปี และสามารถใช้งานได้ถึง 5 อุปกรณ์