แนะนำ 5 เกม Console/Pc เปิดใหม่ในปี 2020

แนะนำ 5 เกม Console/Pc เปิดใหม่ในปี 2020

ในปี ค.ศ.2020 นี้ถือว่าเป็นปีของสายเกมอย่างแท้จริง เพราะในปีนี้มีเกมออกใหม่มามากมายไม่ว่าจะเป็นเกมออนไลน์หรือเกมออฟไลน์ แต่ในบทความนี้เราจะมาแนะนำ 10 เกม Pc และ Console ที่เพิ่งเปิดตัวมาในปี 2020 นี้ ไปดูกันว่าจะมีเกมอะไรที่น่าเล่นและโดนใจเหล่าเกมเมอร์บ้าง

Iron Man VR

Iron Man VR

แพลตฟอร์มการเล่น : PlayStation 4

สำหรับเกมจากค่าย Mavel ในรอบนี้ได้ส่งเกมของ Super Hero ขวัญใจชาวไทยเจ้าของประโยคเด็ด I’m Iron Man นั่นก็คือเกม Iron Man VR จากทีมงาน Camouflaj โดยอยู่ภายใต้การจัดการงานของ Sony โดยที่ตัวเกมจะให้ผู้เล่นรับบทเป็น Tony Stark หรือที่รู้จักกันดีในนามของ Iron Man ออกไปต่อสู้กับเหล่าร้ายโดยผ่านในรูปแบบของ VR ที่จะทำให้การเล่นของคุณสนุกตื่นเต้นและสมจริงได้อย่างเต็มที่และตัวเกมยังมีระบบต่างๆอีกมากมาย ทั้งเนื้อเรื่องที่น่าสนใจ การอัพเกรดตัวละคร และสำหรับใครที่มีเครื่องเล่น VR ลองหามาเล่นกันได้

Superliminal

Superliminal

แพลตฟอร์มการเล่น: PlayStation 4 , Xbox one , Nintendo Switch

สำหรับเกม SuperLiminal เกม Console จากค่าย Epic Game ได้เปิดตัวออกมาในปี 2020 ให้ชาวเกมเมอร์สาย Console ทุกคนได้ลิ้มรสความมันกับเกมแนว FPS/Puzzle ที่เราจะต้องใช้มั้งความคิดสร้างสรรค์และการมองมุมกลับในการแก้ไขปริศนาต่างๆที่สนุกและน่าตื่นเต้นไปพร้อมๆกัน

Catherine: Full Body

Catherine: Full Body

แพลตฟอร์มการเล่น: Nintendo Switch

สำหรับเกม Catherine: Full Body หนึ่งในเกมยอดนิยมจากค่าย Atlast ได้เปิดตัวออกมาในรูปแบบการเล่นของเครื่อง Nitendo Switch เป็นเกมแนว JRPG และผสมผสานกับการแก้ Puzzle ที่ทำออกมาได้ดี สนุกสนานน่าเล่น และเหมาะสำหรับชาว Nitendo Switch มากเลยทีเดียว

Elden: Path Of The Forgotten

Elden: Path Of The Forgotten

แพลตฟอร์มการเล่น:  Nintendo Switch, PC

สำหรับเกมต่อไปที่จะแนะนำนี้ขอเข้ามาสู่เกม Indy กันบ้างกับเกม Elden: path Of The Forgotten และในวิธีการเล่นเกมนั้นตัวผู้เล่นขะต้องสวมบทบาทเป็นตัวละครหลักที่ชื่อ Eden ในการทำภารกิจช่วยเหลือมารดาจากสิ่งบางสิ่งที่น่ากลัว โดยที่เนื้อเรื่องของเกมจะนำให้เราผจญภัยไปยังสถานที่ต่างๆและจะต้องเตรียมรับมือกับสถานการณ์ต่างๆให้ดี มีทั้งอุปสรรคและศัตรูสุดโหดต่างๆมากมาย บอกได้เลยว่าเป็นอีกหนึ่งเกมที่น่านใจมากเลยทีเดียว

Sword Art Online: Alicization Lycoris

Sword Art Online: Alicization Lycoris

แพลตฟอร์มการเล่น: PlayStation 4 , Xbox one , PC

บอกได้เลยว่าเกมเมอร์สาย อนิเมะ ไม่มีใครไม่รู้จักกับ มหาเทพ คิริโตะ จาก Sword art Online และในรอบนี้ คิริโตะได้ออกมาโชว์เทพในภาค Alicization Lycoris โดยทางทีมงาน AQURIA ได้ทำการปรับปรุงระบบให้ผู้เล่นสามารถเล่นได้ดียิ่งขึ้น สนุกตื่นเต้นและท้าทายมากยิ่งขึ้นในรูปแบบของ Real Time และสำหรับกราฟฟิกของตัวเกมต้องบอกเลยว่ามีความสวยงามระบบเดียวกับ อนิเมะ เลยทีเดียว เพราะฉะนั้นสำหรับแฟนๆของ อนิเมะเรื่องนี้ห้ามพลาดเด็ดขาด